" กิจกรรมเพื่อสังคม "
     บริษัท สยามวัฒนา เวสต์ แมนเน็จเม้นท์ จำกัด สนับสนุนกล้อง Sony A6600 ครบชุด พร้อมขาตั้ง และ ไมโครโฟนมอบให้ “ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา“ วันที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
image
image
image
image
image
image
  บริษัทสยามวัฒนา เวสต์ แมนเน็จเม้นท์ จำกัด ยินดีต้อนรับ อาจารย์และนิสิตนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าเยี่ยมชมภายในโรงงานเพื่อศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการจัดการเศษวัสดุเหลือใช้ในกระบวนการอุตสาหกรรม
image
image
image
image
image
    วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. บริษัท สยามวัฒนา เวสต์ แมนเน็จเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ คณะจิตอาสาสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี นำโดย นางสาวอังศุมาลิน ฉัตรสุวรรณวารี อุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินโครงการ “นมจิตอาสา ทดแทนนมแม่ เพื่อเด็กกำพร้า ฯลฯ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา และแสดงพลังความสามัคคี “เราทำความดีด้วยหัวใจ” โดยร่วมกันทำจิตอาสาบริจาคผลิตภัณฑ์นมและของใช้จำเป็นให้กับเด็กกำพร้า ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง ถนนสุขุมวิท อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
image
image
image
image

image
image
image
image
image
    20 พฤศจิกายน 2565 กิจกรรมปลูกป่าชายเลน ณ ศูนย์ศึกษา และอนุรักษ์ป่าชายเลน คลองตำรุ ต.คลองตำรุ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี โดยการทำกิจกรรม ได้รับความร่วมมืออันดี จากท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบล เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับป่าชายเลน ประโยชน์ในด้านต่างๆของป่าชายเลน รวมถึงการฟื้นฟูและอนุรักษ์ พื้นที่ป่าอีกด้วย
image
image
image
image
image
   3 กรกฎาคม 2565 กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เกี่ยวกับ การคัดเเยกเศษวัสดุ ที่ไม่ใช้แล้วในชีวิตประจำวันด้วยเทคนิค 3R อย่างง่าย ซึ่งในกิจกรรมนี้ บริษัท สยามวัฒนา เวสต์ เเมนเน็จเม้นท์ จำกัด ได้มีการบรรยายเกี่ยวกับ 3R ประเภทของขยะต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เทคนิค 3R อย่างง่าย ซึ่งมีการสาธิต และตัวอย่างประกอบ เพื่อให้เข้าใจในการปฏิบัติได้ง่ายขึ้น และมีกิจกรรมให้น้องๆได้มีส่วนร่วม ในการนำเศษวัสดุที่ไม่ใช้แล้วมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย
image
image
image
image
   26 มิถุนายน 2565 กิจกรรมการเรียนรู้ ทฤษฎีเศรษฐกิจพอเพียง และการปลูก พรรณไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าไม้ ในชุมชน ภายใต้ โครงการส่งเสริม สนับสนุน ช่วยเหลือ ร่วมรับผิดชอบสังคม และสิ่งแวดล้อม อันนำไปสู่ การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยกิจกรรมดังกล่าว บริษัท สยามวัฒนา เวสต์ แมนเน็จเม้นท์ จำกัด ได้รับความอนุเคราะห์ในการให้ความรู้จากศูนย์กสิกรรมมาบเอื้อง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงบริษัทกับบริษัทฯ อีกทั้งยังเป็นเเหล่งความรู้ฝึกอบรม และเป็นศูนย์ค้นคว้าวิจัยพัฒนาความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งเปิดให้เข้าเยี่ยมชมสถานที่ เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าสถานที่ฝึกอบรม รวมถึงเกษตรกร และประชาชนทั่วไป
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้